Câu hỏi thường gặpKhi quý khách vào nhà hoặc khi đang ở nếu có những thắc mắc gì xin hãy tham khảo dưới đây.

videocamVideo về lễ nghi

Xin được giới thiệu những video về lễ nghi và quy tắc mong quý khách có thể tuân thủ khi sinh sống ở Nhật Bản. Nếu quý khách không hiểu được những quy tắc, văn hóa, tập quán độc đáo của Nhật, có thể sẽ gây ảnh hưởng đến khách hàng ở phòng xung quanh và những khách hàng sinh sống ở tòa nhà lân cận, nên trước khi vào nhà xin hãy xem các video sau đây.

Xem chi tiết

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ căn hộ.

Xin được giới thiệu những điều cần lưu ý khi sử dụng Leopalace, cách sử dụng các thiết bị trong phòng, phương pháp thủ tục hủy hợp đồng. Nếu quý khách đang ở có những thắc mắc gì, trước hết xin hãy tham khảo trong cuốn hướng dẫn sử dụng dịch vụ.

Xem chi tiết

  1. Câu hỏi thường gặp TOP
  2. Thắc mắc liên quan đến cuộc sống
  3. HÃY CHÚ Ý ĐÓNG VÀ MỞ CỬA KHI GIÓ TO.

Để Danh sách chuyên mục

HÃY CHÚ Ý ĐÓNG VÀ MỞ CỬA KHI GIÓ TO. ngày cập nhật 2019.08.13

Khi có bão hoặc áp thấp xảy ra, gây gió dật mạnh, lúc mở hoặc đóng cửa ra vào cần chú ý vì áp lực của gió có thể gây hỏng cánh cửa.

685.png

Khi đi ra ngoài, hãy kiểm tra kỹ điều kiện thời tiết, nếu có thông tin lưu ý hoặc cảnh báo gió mạnh, Qúy khách nên hạn chế đi ra ngoài càng nhiều càng tốt để tránh bị thương hoặc tai nạn. Trong trường hợp nhất định phải ra ngoài, vui lòng kiểm tra cẩn thận cánh cửa khi đóng mở.

Nếu lỡ cánh cửa bị hỏng do gió to, vui lòng thông báo cho chúng tôi qua mẫu "FORM TƯ VẤN" hoặc liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của Leopalace.

※Nếu lỗi do khách hàng (do không chú ý kỹ) thì cũng có trường hợp phải thanh toán chi phí sửa chữa, vì vậy, Qúy khách vui lòng lưu ý cho.

Mục lục

DÀNH CHO NHỮNG CÂU HỎI THÔNG QUA EMAIL

Những khách hàng đang thuê phòng của Leopalace nếu có thắc mắc liên quan đến cuộc sống thường nhật, hàng ngày, hãy nhấp vào đường link bên dưới

Email xin nhấp vào đây

Dành cho những câu hỏi thông qua điện thoại

Leopalace có thể tiếp nhận những thắc mắc bằng tiếng nước ngoài thông qua số điện thoại dưới đây

0120-984-578

(thời gian làm việc 10:00~18:30)

※Có thể tiếp nhận những ngôn ngữ như sau: tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Anh, tiếng Việt.

Top of page