Câu hỏi thường gặpKhi quý khách vào nhà hoặc khi đang ở nếu có những thắc mắc gì xin hãy tham khảo dưới đây.

videocamVideo về lễ nghi

Xin được giới thiệu những video về lễ nghi và quy tắc mong quý khách có thể tuân thủ khi sinh sống ở Nhật Bản. Nếu quý khách không hiểu được những quy tắc, văn hóa, tập quán độc đáo của Nhật, có thể sẽ gây ảnh hưởng đến khách hàng ở phòng xung quanh và những khách hàng sinh sống ở tòa nhà lân cận, nên trước khi vào nhà xin hãy xem các video sau đây.

Xem chi tiết

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ căn hộ.

Xin được giới thiệu những điều cần lưu ý khi sử dụng Leopalace, cách sử dụng các thiết bị trong phòng, phương pháp thủ tục hủy hợp đồng. Nếu quý khách đang ở có những thắc mắc gì, trước hết xin hãy tham khảo trong cuốn hướng dẫn sử dụng dịch vụ.

Xem chi tiết

  1. Câu hỏi thường gặp TOP
  2. Thắc mắc liên quan đến cuộc sống
  3. PHẢI LÀM GÌ KHI SÓNG KÊNH TRUYỀN HÌNH TOKYO MX KHÔNG TỐT?

Để Danh sách chuyên mục

PHẢI LÀM GÌ KHI SÓNG KÊNH TRUYỀN HÌNH TOKYO MX KHÔNG TỐT? ngày cập nhật 2019.09.10

Khu vực Tokyo hoặc xung quanh Tokyo (chủ yếu là từ tháp Tokyo Skytree trong phạm vi bán kính 50km) có thể bắt được sóng của TOKYO MX. Tuy nhiên tình trạng nhận sóng còn phụ thuộc vào điều kiện địa lý của tòa nhà.

Cũng có những trường hợp có thể xem các kênh truyền hình địa phương, nhưng không thể xem kênh TOKYO MX. Vì ngay từ ban đầu tòa nhà không thể nhận được tín hiệu nên rất mong Quý khách thông cảm.

※Đặc biệt ở tỉnh Chiba, Saitama, Kanagawa..., tùy thuộc vào khu vực sinh sống mà có 1 số nơi không nhận được sóng.

※Vì có thể bắt được sóng nếu cài đặt lại tivi hoặc máy ghi hình、nên Quý khách vui lòng dò lại kênh sau khi chuyển địa chỉ.


Tuy nhiên, trung tâm phát sóng của 6 kênh truyền hình (NHK・Nihon・Asahi・TBS・Tokyo・Fuji) đã được thay đổi từ Tokyo Tower tới Tokyo Skytree vào ngày 31/5/2013

Trường hợp tín hiệu không ổn định do thay đổi địa chỉ, Quý khách có thể tham khảo trang chủ của TOKYO MX hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng.

Những trường hợp khác, có thể sẽ không cải thiện được tình hình khi tín hiệu không ổn định do điều kiện môi trường xung quanh thay đổi..., nên mong Quý khách thông cảm.

Mục lục

DÀNH CHO NHỮNG CÂU HỎI THÔNG QUA EMAIL

Những khách hàng đang thuê phòng của Leopalace nếu có thắc mắc liên quan đến cuộc sống thường nhật, hàng ngày, hãy nhấp vào đường link bên dưới

Email xin nhấp vào đây

Dành cho những câu hỏi thông qua điện thoại

Leopalace có thể tiếp nhận những thắc mắc bằng tiếng nước ngoài thông qua số điện thoại dưới đây

0120-984-578

(thời gian làm việc 10:00~18:30)

※Có thể tiếp nhận những ngôn ngữ như sau: tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Anh, tiếng Việt.

Top of page