Câu hỏi thường gặpKhi quý khách vào nhà hoặc khi đang ở nếu có những thắc mắc gì xin hãy tham khảo dưới đây.

videocamVideo về lễ nghi

Xin được giới thiệu những video về lễ nghi và quy tắc mong quý khách có thể tuân thủ khi sinh sống ở Nhật Bản. Nếu quý khách không hiểu được những quy tắc, văn hóa, tập quán độc đáo của Nhật, có thể sẽ gây ảnh hưởng đến khách hàng ở phòng xung quanh và những khách hàng sinh sống ở tòa nhà lân cận, nên trước khi vào nhà xin hãy xem các video sau đây.

Xem chi tiết

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ căn hộ.

Xin được giới thiệu những điều cần lưu ý khi sử dụng Leopalace, cách sử dụng các thiết bị trong phòng, phương pháp thủ tục hủy hợp đồng. Nếu quý khách đang ở có những thắc mắc gì, trước hết xin hãy tham khảo trong cuốn hướng dẫn sử dụng dịch vụ.

Xem chi tiết

  1. Câu hỏi thường gặp TOP
  2. Cửa ra vào, chìa khóa
  3. CÓ THỂ NHỜ CÔNG TY ĐỔI CHÌA KHÓA GIÚP HOẶC CÓ THỂ TỰ ĐỔI KHÓA ĐƯỢC KHÔNG?

Để Danh sách chuyên mục

CÓ THỂ NHỜ CÔNG TY ĐỔI CHÌA KHÓA GIÚP HOẶC CÓ THỂ TỰ ĐỔI KHÓA ĐƯỢC KHÔNG? ngày cập nhật 2017.01.29

Vui lòng hãy xác nhận nội dung dưới đây.

Nếu quý khách có nhu cầu đổi chìa khóa, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua "FORM TƯ VẤN" hoặc gọi điện trực tiếp đến tổng đài trung tâm dịch vụ.

Hướng dẫn khi đổi chìa khóa

  • Với những khách hàng đang tham gia bảo hiểm "Dịch vụ tổng hợp cho khách hàng đang thuê nhà & Hệ thống an tâm chìa khóa", hoặc "Hệ thống hỗ trợ khách hàng", khi quý khách bị mất hoặc bị trộm chìa khóa, chúng tôi sẽ miễn phí thay khóa cho quý khách về chi tiết dịch vụ, xin quý khách vui lòng tham khảo tại đây.
  • Tuỳ vào tình huống hoặc lý do đổi khóa, cũng có trường hợp quý khách sẽ phải chi trả phí đổi khóa, xin quý khách vui lòng xác nhận kỹ khi liên lạc.
※Hơn nữa, xin quý khách vui lòng không tự ý đổi khóa. Vì về mặt quản lý, nếu có tình trạng khẩn cấp gì xảy ra, chúng tôi sẽ không xử lý được. Mong quý khách thông cảm.

Mục lục

DÀNH CHO NHỮNG CÂU HỎI THÔNG QUA EMAIL

Những khách hàng đang thuê phòng của Leopalace nếu có thắc mắc liên quan đến cuộc sống thường nhật, hàng ngày, hãy nhấp vào đường link bên dưới

Email xin nhấp vào đây

Dành cho những câu hỏi thông qua điện thoại

Leopalace có thể tiếp nhận những thắc mắc bằng tiếng nước ngoài thông qua số điện thoại dưới đây

0120-984-578

(thời gian làm việc 10:00~18:30)

※Có thể tiếp nhận những ngôn ngữ như sau: tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Anh, tiếng Việt.

Top of page