Câu hỏi thường gặpKhi quý khách vào nhà hoặc khi đang ở nếu có những thắc mắc gì xin hãy tham khảo dưới đây.

videocamVideo về lễ nghi

Xin được giới thiệu những video về lễ nghi và quy tắc mong quý khách có thể tuân thủ khi sinh sống ở Nhật Bản. Nếu quý khách không hiểu được những quy tắc, văn hóa, tập quán độc đáo của Nhật, có thể sẽ gây ảnh hưởng đến khách hàng ở phòng xung quanh và những khách hàng sinh sống ở tòa nhà lân cận, nên trước khi vào nhà xin hãy xem các video sau đây.

Xem chi tiết

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ căn hộ.

Xin được giới thiệu những điều cần lưu ý khi sử dụng Leopalace, cách sử dụng các thiết bị trong phòng, phương pháp thủ tục hủy hợp đồng. Nếu quý khách đang ở có những thắc mắc gì, trước hết xin hãy tham khảo trong cuốn hướng dẫn sử dụng dịch vụ.

Xem chi tiết

  1. Câu hỏi thường gặp TOP
  2. Nhà bếp
  3. PHẦN THOÁT NƯỚC CHỖ NHÀ BẾP CÓ MÙI. NGUYÊN NHÂN LÀ GÌ ?

Để Danh sách chuyên mục

PHẦN THOÁT NƯỚC CHỖ NHÀ BẾP CÓ MÙI. NGUYÊN NHÂN LÀ GÌ ? ngày cập nhật 2019.09.10

Có nơi chứa nước được gọi là khớp nối ống dẫn ở phần thải nước, nó có chức năng ngăn chặn sự xâm nhập của sâu bệnh cũng như là mùi hôi.

Trường hợp không sử dụng nước trong thời gian dài do vắng nhà, sẽ làm cho nước trong ống thoát nước bốc hơi và có mùi hôi, do đó hãy xả nước ra, và hãy thông gió cho đường ống.

※Giỏ thoát nước của nhà bếp cũng có vai trò trong việc giảm mùi hôi. Nếu Quý khách tháo nó ra và sử dụng thì cũng là nguyên nhân dẫn đến mùi hôi nên hãy sử dụng nó trong trạng thái đã được lắp đặt.

67.png

Nếu đã thử bằng những cách trên mà vẫn không có cải thiện, vui lòng liên lạc cho chúng tôi qua 『FORM tư vấn』hoặc liên lạc trực tiếp đến trung tâm chăm sóc khách hàng.

Mục lục

DÀNH CHO NHỮNG CÂU HỎI THÔNG QUA EMAIL

Những khách hàng đang thuê phòng của Leopalace nếu có thắc mắc liên quan đến cuộc sống thường nhật, hàng ngày, hãy nhấp vào đường link bên dưới

Email xin nhấp vào đây

Dành cho những câu hỏi thông qua điện thoại

Leopalace có thể tiếp nhận những thắc mắc bằng tiếng nước ngoài thông qua số điện thoại dưới đây

0120-984-578

(thời gian làm việc 10:00~18:30)

※Có thể tiếp nhận những ngôn ngữ như sau: tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Anh, tiếng Việt.

Top of page