Câu hỏi thường gặpKhi quý khách vào nhà hoặc khi đang ở nếu có những thắc mắc gì xin hãy tham khảo dưới đây.

videocamVideo về lễ nghi

Xin được giới thiệu những video về lễ nghi và quy tắc mong quý khách có thể tuân thủ khi sinh sống ở Nhật Bản. Nếu quý khách không hiểu được những quy tắc, văn hóa, tập quán độc đáo của Nhật, có thể sẽ gây ảnh hưởng đến khách hàng ở phòng xung quanh và những khách hàng sinh sống ở tòa nhà lân cận, nên trước khi vào nhà xin hãy xem các video sau đây.

Xem chi tiết

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ căn hộ.

Xin được giới thiệu những điều cần lưu ý khi sử dụng Leopalace, cách sử dụng các thiết bị trong phòng, phương pháp thủ tục hủy hợp đồng. Nếu quý khách đang ở có những thắc mắc gì, trước hết xin hãy tham khảo trong cuốn hướng dẫn sử dụng dịch vụ.

Xem chi tiết

  1. Câu hỏi thường gặp TOP
  2. Nhà bếp
  3. CÓ THỂ UỐNG NƯỚC TỪ VÒI NƯỚC (BẾP/PHÒNG TẮM) ĐƯỢC KHÔNG ?

Để Danh sách chuyên mục

CÓ THỂ UỐNG NƯỚC TỪ VÒI NƯỚC (BẾP/PHÒNG TẮM) ĐƯỢC KHÔNG ? ngày cập nhật 2019.08.26

Qúy khách hoàn toàn có thể sử dụng nước từ vòi vì nguồn nước được cung cấp là nước uống tinh khiết. Nếu bạn có bất kỳ lo ngại nào, chẳng hạn như nước đục ,nước rỉ sét, nước có mùi, v.v., vui lòng liên hệ tới cục cấp nước hoặc thông báo đến "FORM TƯ VẤN"

● Về bồn chứa nước
Tùy thuộc vào mỗi tòa nhà, một lượng nước nhất định được lưu trữ trong một bể gọi là bồn chứa nước, Nước trong bể được cung cấp cho mỗi phòng bằng may bơm nước.
Vì bồn chứa nước bắt buộc phải được làm sạch và kiểm tra định kỳ theo Luật cấp nước. Do đó chúng tôi hợp tác với Công ty chuyên ngành để kiểm tra, bảo trì bồn chứa nước định kỳ đảm bảo nguồn nước luôn được kiểm tra và làm sạch.
※Các hạng mục kiểm tra chất lượng nước sẽ khác nhau, tùy thuộc vào quy định của nhà nước.

Mục lục

DÀNH CHO NHỮNG CÂU HỎI THÔNG QUA EMAIL

Những khách hàng đang thuê phòng của Leopalace nếu có thắc mắc liên quan đến cuộc sống thường nhật, hàng ngày, hãy nhấp vào đường link bên dưới

Email xin nhấp vào đây

Dành cho những câu hỏi thông qua điện thoại

Leopalace có thể tiếp nhận những thắc mắc bằng tiếng nước ngoài thông qua số điện thoại dưới đây

0120-984-578

(thời gian làm việc 10:00~18:30)

※Có thể tiếp nhận những ngôn ngữ như sau: tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Anh, tiếng Việt.

Top of page