Câu hỏi thường gặpKhi quý khách vào nhà hoặc khi đang ở nếu có những thắc mắc gì xin hãy tham khảo dưới đây.

videocamVideo về lễ nghi

Xin được giới thiệu những video về lễ nghi và quy tắc mong quý khách có thể tuân thủ khi sinh sống ở Nhật Bản. Nếu quý khách không hiểu được những quy tắc, văn hóa, tập quán độc đáo của Nhật, có thể sẽ gây ảnh hưởng đến khách hàng ở phòng xung quanh và những khách hàng sinh sống ở tòa nhà lân cận, nên trước khi vào nhà xin hãy xem các video sau đây.

Xem chi tiết

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ căn hộ.

Xin được giới thiệu những điều cần lưu ý khi sử dụng Leopalace, cách sử dụng các thiết bị trong phòng, phương pháp thủ tục hủy hợp đồng. Nếu quý khách đang ở có những thắc mắc gì, trước hết xin hãy tham khảo trong cuốn hướng dẫn sử dụng dịch vụ.

Xem chi tiết

 1. Câu hỏi thường gặp TOP
 2. Về Internet, Leonet
 3. MUỐN KÍ HỢP ĐỒNG GÓI CƯỚC CƠ BẢN, GÓI CƯỚC CAO CẤP, DỊCH VỤ TÙY CHỌN LEONET (BẰNG TRANG WEB DÀNH RIÊNG CHO KHÁCH THUÊ PHÒNG "マイページ")

Để Danh sách chuyên mục

MUỐN KÍ HỢP ĐỒNG GÓI CƯỚC CƠ BẢN, GÓI CƯỚC CAO CẤP, DỊCH VỤ TÙY CHỌN LEONET (BẰNG TRANG WEB DÀNH RIÊNG CHO KHÁCH THUÊ PHÒNG "マイページ") ngày cập nhật 2017.04.13

Ngoài Life Stick, quý khách có thể mua dịch vụ tùy chọn bằng マイページ.

※Danh sách dịch vụ tùy chọn, hãy nhấp vào đây.

 1. Xin hãy nhấp "入居者ログイン" ở gốc trái màn hình để đăng nhập.※Trường hợp mua tích điểm bằng マイページ, cần tiến hành cài đặt ban đầu trước. (Đã cài đặt xong ID/ mật khẩu tùy thích)

  Image

 2. Sau khi đăng nhập, xin hãy chọn "LEONETオプションサービス" ở gốc phải màn hình. ※Khách hàng vào bằng smartphone hãy nhấp "≡(menu)"⇒"LEONETオプションサービス"

  Image

 3. Xin hãy chọn dịch vụ tùy chọn yêu thích trong mục "オプションサービス新規契約"ở bên dưới bàn hình.

  Image

 4. Máy sẽ hiển thị màn hình nội dung chi tiết về dịch vụ tùy chọn quý khách đã chọn.Sau khi xác nhận nội dung, xin hãy chọn "契約" (kí hợp đồng) ở bên dưới màn hình.

  Image

 5. Màn hình xác nhận đồng ý với các mục giải thích cơ bản.Sau khi xác nhận nội dung vui lòng hãy chọn đồng ý 「同意する」 sau đó ấn nút tiếp theo「次へ」.

  Image

 6. Màn hình yêu cầu nhập mật khẩu. Xin hãy nhập mật khẩu, sau đó chọn "入力"

  Image

 7. Sau đó chọn phương thức thanh toán, tiến hành các thủ tục.

  Image

Mục lục

DÀNH CHO NHỮNG CÂU HỎI THÔNG QUA EMAIL

Những khách hàng đang thuê phòng của Leopalace nếu có thắc mắc liên quan đến cuộc sống thường nhật, hàng ngày, hãy nhấp vào đường link bên dưới

Email xin nhấp vào đây

Dành cho những câu hỏi thông qua điện thoại

Leopalace có thể tiếp nhận những thắc mắc bằng tiếng nước ngoài thông qua số điện thoại dưới đây

0120-984-578

(thời gian làm việc 10:00~18:30)

※Có thể tiếp nhận những ngôn ngữ như sau: tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Anh, tiếng Việt.

Top of page