Câu hỏi thường gặpKhi quý khách vào nhà hoặc khi đang ở nếu có những thắc mắc gì xin hãy tham khảo dưới đây.

videocamVideo về lễ nghi

Xin được giới thiệu những video về lễ nghi và quy tắc mong quý khách có thể tuân thủ khi sinh sống ở Nhật Bản. Nếu quý khách không hiểu được những quy tắc, văn hóa, tập quán độc đáo của Nhật, có thể sẽ gây ảnh hưởng đến khách hàng ở phòng xung quanh và những khách hàng sinh sống ở tòa nhà lân cận, nên trước khi vào nhà xin hãy xem các video sau đây.

Xem chi tiết

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ căn hộ.

Xin được giới thiệu những điều cần lưu ý khi sử dụng Leopalace, cách sử dụng các thiết bị trong phòng, phương pháp thủ tục hủy hợp đồng. Nếu quý khách đang ở có những thắc mắc gì, trước hết xin hãy tham khảo trong cuốn hướng dẫn sử dụng dịch vụ.

Xem chi tiết

  1. Câu hỏi thường gặp TOP
  2. Bãi đổ xe hơi, bãi đỗ xe đạp, khu vực dùng chung
  3. CÓ TIẾNG ỒN LỚN Ở NHỮNG KHU VỰC CHUNG, BÃI ĐỖ XE Ô TÔ, XE ĐẠP GÂY ẢNH HƯỞNG ĐẾN NHỮNG NGƯỜI XUNG QUANH THÌ PHẢI LÀM THẾ NÀO?

Để Danh sách chuyên mục

CÓ TIẾNG ỒN LỚN Ở NHỮNG KHU VỰC CHUNG, BÃI ĐỖ XE Ô TÔ, XE ĐẠP GÂY ẢNH HƯỞNG ĐẾN NHỮNG NGƯỜI XUNG QUANH THÌ PHẢI LÀM THẾ NÀO? ngày cập nhật 2019.09.02

Vui lòng thông báo cho chúng tôi về tình trạng tiếng ồn (thời gian, địa điểm) qua mẫu 『FORM TƯ VẤN』 hoặc liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của Leopalace 21.

Ví dụ
●Tiếng động cơ, âm thanh nổi.
●Tiếng khởi động động cơ và thải khí thải trong thời gian dài.
●Âm thanh của ống xả xe máy đã bị sửa chữa phi pháp (tiếng xe máy đục pô)
●Tiếng nói chuyện to ở bãi đỗ xe, hành lang lối đi.

Trung tâm chăm sóc khách hàng, ban quản lý tòa nhà sẽ căn cứ vào thông tin cung cấp của khách hàng sau đó tiến hành xác nhận thông tin và có những cách thức đối ứng phù hợp.
Về cách thức đối ứng, khi thông báo với chúng tôi nếu Qúy khách có mong muốn về cách thức đối ứng thì vui lòng thảo luận với nhân viên tiếp nhận thông tin.

Ví dụ
・Gửi thư chú ý đến tất cả các phòng.
・Gọi điện chú ý trực tiếp.

Mục lục

DÀNH CHO NHỮNG CÂU HỎI THÔNG QUA EMAIL

Những khách hàng đang thuê phòng của Leopalace nếu có thắc mắc liên quan đến cuộc sống thường nhật, hàng ngày, hãy nhấp vào đường link bên dưới

Email xin nhấp vào đây

Dành cho những câu hỏi thông qua điện thoại

Leopalace có thể tiếp nhận những thắc mắc bằng tiếng nước ngoài thông qua số điện thoại dưới đây

0120-984-578

(thời gian làm việc 10:00~18:30)

※Có thể tiếp nhận những ngôn ngữ như sau: tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Anh, tiếng Việt.

Top of page