Câu hỏi thường gặpKhi quý khách vào nhà hoặc khi đang ở nếu có những thắc mắc gì xin hãy tham khảo dưới đây.

videocamVideo về lễ nghi

Xin được giới thiệu những video về lễ nghi và quy tắc mong quý khách có thể tuân thủ khi sinh sống ở Nhật Bản. Nếu quý khách không hiểu được những quy tắc, văn hóa, tập quán độc đáo của Nhật, có thể sẽ gây ảnh hưởng đến khách hàng ở phòng xung quanh và những khách hàng sinh sống ở tòa nhà lân cận, nên trước khi vào nhà xin hãy xem các video sau đây.

Xem chi tiết

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ căn hộ.

Xin được giới thiệu những điều cần lưu ý khi sử dụng Leopalace, cách sử dụng các thiết bị trong phòng, phương pháp thủ tục hủy hợp đồng. Nếu quý khách đang ở có những thắc mắc gì, trước hết xin hãy tham khảo trong cuốn hướng dẫn sử dụng dịch vụ.

Xem chi tiết

  1. Câu hỏi thường gặp TOP
  2. Bãi đổ xe hơi, bãi đỗ xe đạp, khu vực dùng chung
  3. PHẢI LÀM GÌ KHI BÃI ĐỖ XE CÓ XE KHÔNG ĐĂNG KÍ ĐỖ VÀO, LÀM CẢN TRỞ VIỆC ĐẬU ĐỖ XE?

Để Danh sách chuyên mục

PHẢI LÀM GÌ KHI BÃI ĐỖ XE CÓ XE KHÔNG ĐĂNG KÍ ĐỖ VÀO, LÀM CẢN TRỞ VIỆC ĐẬU ĐỖ XE? ngày cập nhật 2019.09.11

Quý khách vui lòng ghi lại biển số xe, và nếu có thể ghi lại màu và loại của xe đã vi phạm sau đó thông báo lại cho chúng tôi tại『FORM TƯ VẤN』 hoặc liên hệ tới tổng đài chăm sóc khách hàng.

Tổng đài chăm sóc khách hàng hoặc quản lý khu vực sẽ xác nhận tình trạng dựa trên thông tin Quý khách đã cung cấp và nhắc nhở người vi phạm.


●Trường hợp ngoài khung giờ làm việc (18:30~10:00 sáng hôm sau).

Quý khách ghi lại biển số xe, sau đó liên hệ với cảnh sát gần nhất. Phía cảnh sát sẽ dựa trên biển số xe để xác định chủ sở hữu và liên lạc với họ.

※Không thể di chuyển xe đang đỗ tại bãi đỗ xe. Quý khách vui lòng trao đổi với cảnh sát và nhờ cảnh sát liên hệ với chủ phương tiện đang đỗ tại vị trí bãi đỗ xe của mình.

※Quản lý bãi đỗ xe là trách nhiệm của khách hàng kí hợp đồng. Vì vậy khi có vấn đề liên quan tới đỗ xe trái phép, gây cản trở cho việc đỗ xe Quý khách vui lòng liên hệ cho cảnh sát.

Mục lục

DÀNH CHO NHỮNG CÂU HỎI THÔNG QUA EMAIL

Những khách hàng đang thuê phòng của Leopalace nếu có thắc mắc liên quan đến cuộc sống thường nhật, hàng ngày, hãy nhấp vào đường link bên dưới

Email xin nhấp vào đây

Dành cho những câu hỏi thông qua điện thoại

Leopalace có thể tiếp nhận những thắc mắc bằng tiếng nước ngoài thông qua số điện thoại dưới đây

0120-984-578

(thời gian làm việc 10:00~18:30)

※Có thể tiếp nhận những ngôn ngữ như sau: tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Anh, tiếng Việt.

Top of page