Câu hỏi thường gặpKhi quý khách vào nhà hoặc khi đang ở nếu có những thắc mắc gì xin hãy tham khảo dưới đây.

videocamVideo về lễ nghi

Xin được giới thiệu những video về lễ nghi và quy tắc mong quý khách có thể tuân thủ khi sinh sống ở Nhật Bản. Nếu quý khách không hiểu được những quy tắc, văn hóa, tập quán độc đáo của Nhật, có thể sẽ gây ảnh hưởng đến khách hàng ở phòng xung quanh và những khách hàng sinh sống ở tòa nhà lân cận, nên trước khi vào nhà xin hãy xem các video sau đây.

Xem chi tiết

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ căn hộ.

Xin được giới thiệu những điều cần lưu ý khi sử dụng Leopalace, cách sử dụng các thiết bị trong phòng, phương pháp thủ tục hủy hợp đồng. Nếu quý khách đang ở có những thắc mắc gì, trước hết xin hãy tham khảo trong cuốn hướng dẫn sử dụng dịch vụ.

Xem chi tiết

  1. Câu hỏi thường gặp TOP
  2. Bãi đổ xe hơi, bãi đỗ xe đạp, khu vực dùng chung
  3. PHẢI LÀM GÌ KHI BÃI ĐỖ XE CÓ XE KHÔNG ĐĂNG KÍ ĐỖ VÀO, LÀM CẢN TRỞ VIỆC ĐẬU ĐỖ XE?

Để Danh sách chuyên mục

PHẢI LÀM GÌ KHI BÃI ĐỖ XE CÓ XE KHÔNG ĐĂNG KÍ ĐỖ VÀO, LÀM CẢN TRỞ VIỆC ĐẬU ĐỖ XE? ngày cập nhật 2019.09.11

Về những sự cố của người sử dụng liên quan đến bãi đỗ xe ô tô, Leopalace 21 sẽ không chịu trách nhiệm. Xin Quý khách vui lòng liên hệ với cảnh sát.

Quý khách ghi lại biển số xe, sau đó liên hệ với cảnh sát gần nhất. Phía cảnh sát sẽ dựa trên biển số xe để xác định chủ sở hữu và liên lạc với họ.

Ngoài ra, với lý do là sự số trong khu vực riêng tư, Quý khách có thể nhận được câu trả lời rằng là cảnh sát không can thiệp, nên xin vui lòng báo với cảnh sát là không phải đỗ xe trái phép mà là muốn báo về vấn đề hành vi gây quấy rầy thì cảnh sát sẽ tiếp nhận xử lý.

※Quản lý bãi đỗ xe là trách nhiệm của khách hàng kí hợp đồng. Vì vậy khi có vấn đề liên quan tới đỗ xe trái phép, gây cản trở cho việc đỗ xe Quý khách vui lòng liên hệ cho cảnh sát.

※Nếu trong trường hợp Quý khách có nhu cầu, chúng tôi có thể kêu gọi chú ý vào ngày hôm sau. Khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua "FORM TƯ VẤN".

Mục lục

DÀNH CHO NHỮNG CÂU HỎI THÔNG QUA EMAIL

Những khách hàng đang thuê phòng của Leopalace nếu có thắc mắc liên quan đến cuộc sống thường nhật, hàng ngày, hãy nhấp vào đường link bên dưới

Email xin nhấp vào đây

Dành cho những câu hỏi thông qua điện thoại

Leopalace có thể tiếp nhận những thắc mắc bằng tiếng nước ngoài thông qua số điện thoại dưới đây

0120-984-578

(thời gian làm việc 10:00~18:30)

※Có thể tiếp nhận những ngôn ngữ như sau: tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Anh, tiếng Việt.

Top of page