Câu hỏi thường gặpKhi quý khách vào nhà hoặc khi đang ở nếu có những thắc mắc gì xin hãy tham khảo dưới đây.

videocamVideo về lễ nghi

Xin được giới thiệu những video về lễ nghi và quy tắc mong quý khách có thể tuân thủ khi sinh sống ở Nhật Bản. Nếu quý khách không hiểu được những quy tắc, văn hóa, tập quán độc đáo của Nhật, có thể sẽ gây ảnh hưởng đến khách hàng ở phòng xung quanh và những khách hàng sinh sống ở tòa nhà lân cận, nên trước khi vào nhà xin hãy xem các video sau đây.

Xem chi tiết

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ căn hộ.

Xin được giới thiệu những điều cần lưu ý khi sử dụng Leopalace, cách sử dụng các thiết bị trong phòng, phương pháp thủ tục hủy hợp đồng. Nếu quý khách đang ở có những thắc mắc gì, trước hết xin hãy tham khảo trong cuốn hướng dẫn sử dụng dịch vụ.

Xem chi tiết

  1. Câu hỏi thường gặp TOP
  2. Về trả phòng
  3. TRÌNH TỰ THỦ TỤC TRẢ PHÒNG ĐỐI VỚI HỢP ĐỒNG PHÁP NHÂN.

Để Danh sách chuyên mục

TRÌNH TỰ THỦ TỤC TRẢ PHÒNG ĐỐI VỚI HỢP ĐỒNG PHÁP NHÂN. ngày cập nhật 2019.11.11

Là loại hợp đồng mà không giới hạn thời gian cụ thể. Hàng tháng Qúy khách thanh toán chi phí sử dụng (tiền nhà) thì hợp đồng sẽ vẫn tiếp tục có giá trị.

Khách hàng đang ở trong phòng mà có nhu cầu trả phòng thì nhất định phải làm thủ tục check kiểm tra phòng trước khi ra khỏi nhà.

※Trường hợp Qúy khách đang ở với tư cách là ký túc xá công ty, hoặc nhà ở do công ty ký hợp đồng cho mà không biết loại nhà mình là loại hợp đồng nào thì vui lòng liên hệ với người đứng ra ký hợp đồng thuê nhà cho nhân sự của công ty Qúy khách.
Trình tự thủ tục trả phòng sẽ theo quy trình như bên dưới từ ①~⑥

①Công ty đứng ra ký hợp đồng nhà cho Qúy khách phải đăng ký trả nhà với Leopalace tối thiểu trước 1 tháng.
※Thành thật xin lỗi, nhưng trước khi đăng ký trả nhà, Vui lòng xác nhận với cửa hàng Leopalace chịu trách nhiệm ký hợp đồng cho Qúy khách, sau đó việc đăng ký trả nhà sẽ được tiến hành chính thức qua văn bản, giấy tờ hoặc qua hệ thống quản lý web 「Webシステム」.

②Tối thiểu trước ngày trả phòng 1 tuần, vui lòng đặt giờ check kiểm tra phòng.
※Cũng có trường hợp không cần kiểm tra phòng. Do đó, việc nhất thiết phải đặt lịch để check phòng hay không thì Qúy khách vui lòng xác nhận với Người đứng ra ký hợp đồng nhà cho nhân sự của công ty Qúy khách.

③Vui lòng liên hệ với các dịch vụ sử dụng công cộng như điện, gas, nước.. Để tiến hành thanh toán và thay đổi hợp đồng trước ngày trả phòng. Hãy tham khảo tại đường link này.

④ Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra về tình trạng hư hỏng và tổn thất của căn phòng vào ngày trả phòng. Tham khảo tại link này.

⑤ Các chi phí về tiền nhà, phí vệ sinh, phí phục hồi hiện trạng chúng tôi sẽ tiền hành tổng hợp cuối cùng.
※Về cách thức thanh toán và chi phí cụ thể thì chúng tôi sẽ gửi tới Nhân viên có thẩm quyền của công ty Qúy khách - người chịu trách nhiệm đứng ra ký hợp đồng thuê nhà cho Qúy khách.

Đối với trường hợp Qúy khách tự ký hợp đồng thuê bãi đỗ xe riêng thì bắt buộc phải làm thủ tục hủy hợp đồng bãi đỗ xe riêng. Vui lòng tham khảo tại đường link này.

Mục lục

DÀNH CHO NHỮNG CÂU HỎI THÔNG QUA EMAIL

Những khách hàng đang thuê phòng của Leopalace nếu có thắc mắc liên quan đến cuộc sống thường nhật, hàng ngày, hãy nhấp vào đường link bên dưới

Email xin nhấp vào đây

Dành cho những câu hỏi thông qua điện thoại

Leopalace có thể tiếp nhận những thắc mắc bằng tiếng nước ngoài thông qua số điện thoại dưới đây

0120-984-578

(thời gian làm việc 10:00~18:30)

※Có thể tiếp nhận những ngôn ngữ như sau: tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Anh, tiếng Việt.

Top of page