Câu hỏi thường gặpKhi quý khách vào nhà hoặc khi đang ở nếu có những thắc mắc gì xin hãy tham khảo dưới đây.

videocamVideo về lễ nghi

Xin được giới thiệu những video về lễ nghi và quy tắc mong quý khách có thể tuân thủ khi sinh sống ở Nhật Bản. Nếu quý khách không hiểu được những quy tắc, văn hóa, tập quán độc đáo của Nhật, có thể sẽ gây ảnh hưởng đến khách hàng ở phòng xung quanh và những khách hàng sinh sống ở tòa nhà lân cận, nên trước khi vào nhà xin hãy xem các video sau đây.

Xem chi tiết

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ căn hộ.

Xin được giới thiệu những điều cần lưu ý khi sử dụng Leopalace, cách sử dụng các thiết bị trong phòng, phương pháp thủ tục hủy hợp đồng. Nếu quý khách đang ở có những thắc mắc gì, trước hết xin hãy tham khảo trong cuốn hướng dẫn sử dụng dịch vụ.

Xem chi tiết

  1. Câu hỏi thường gặp TOP
  2. Về trả phòng
  3. KHI TRẢ PHÒNG THÌ TIỀN PHÍ SỬ DỤNG ĐƯỢC TÍNH ĐẾN KHI NÀO?

Để Danh sách chuyên mục

KHI TRẢ PHÒNG THÌ TIỀN PHÍ SỬ DỤNG ĐƯỢC TÍNH ĐẾN KHI NÀO? ngày cập nhật 2017.02.02

Đối với các hợp đồng trả tiền nhà theo tháng như: hợp đồng cho thuê dài hạn, hợp đồng hội viên thì phí sử dụng của tháng trả phòng sẽ được tính theo ngày.

Ví dụ :quý khách trả phòng vào ngày 25 tháng 3 thì phí tiền nhà tháng 3 của quý khách sẽ phải thanh toán là 25 ngày.

Tuy nhiên, xin quý khách lưu ý nếu trường hợp từ ngày đăng ký trả phòng cho đến ngày trả phòng không đủ 1 tháng thì quý khách vẫn phải trả số tiền nhà của những ngày còn lại trong 1 tháng tính từ ngày đăng ký trả phòng.

※Nếu đã quyết định trả phòng, xin vui lòng đăng ký trước 1 tháng của ngày trả phòng.


Ví dụ về cách tính tiền theo ngày (trường hợp tiền nhà 1 tháng là 50,000 yên)

50,000yên × 25ngày(số ngày ở) ÷ 31ngày (số ngày của tháng) = 40,322 yên là số tiền quý khách sẽ phải thanh toán.

Vì tiền nhà của tháng trả phòng chúng tôi sẽ không yêu cầu chuyển khoản, nên vào ngày trả phòng quý khách sẽ thanh toán số ngày sử dụng của tháng đó.

※Nếu từ ngày đăng ký trả phòng cho đến ngày trả phòng không đủ 1 tháng thì cũng có trường hợp chúng tôi không kịp làm thủ tục dừng việc trừ tiền của quý khách qua tài khoản. Mong quý khách thông cảm.
※Trường hợp quý khách đã thanh toán tiền nhà trước thì sẽ được trả lại số tiền của 6 ngày còn lại, vào ngày trả phòng chúng tôi sẽ tính toán trừ cùng với phí vệ sinh.

Những điểm cần lưu ý khi đăng ký trả phòng

Xin vui lòng đăng ký trả phòng trước 1 tháng.

Ví dụ: Trường hợp 25/3 trả nhà thì xin vui lòng đăng ký trước 1 tháng là ngày 26/2.


Trường hợp từ ngày đăng ký trả phòng cho đến ngày trả phòng không đủ 1 tháng thì quý khách vẫn phải thanh toán số tiền nhà của những ngày còn lại trong 1 tháng tính từ ngày đăng ký trả phòng.

Ví dụ: Ngày 10/3 đăng ký trả phòng và ngày 25/3 trả phòng thì tiền phí sử dụng sẽ phát sinh từ ngày đăng ký đến 1 tháng sau là ngày 9/4.

Đối với trường hợp quý khách thuê theo hợp đồng hệ thống thanh toán hàng tháng (tuần hoàn ngắn hạn) thì sẽ không được tính theo ngày.

Xin quý khách lưu ý vì phí sử dụng khi trả phòng sẽ được tính theo tháng nên tùy vào ngày của sau 1 tháng kể từ ngày đăng ký trả phòng thì quý khách sẽ phải thanh toán toàn bộ số tiền của tháng tiếp theo.

Ví dụ: Trường hợp hợp đồng của quý khách được gia hạn vào ngày 25 hàng tháng, vì 9/4 (là ngày sau 1 tháng kể từ ngày đăng ký trả phòng) đã sang 1 kỳ mới nên quý khách sẽ phải thanh toán toàn bộ phí sử dụng của kỳ đó.

Mục lục

DÀNH CHO NHỮNG CÂU HỎI THÔNG QUA EMAIL

Những khách hàng đang thuê phòng của Leopalace nếu có thắc mắc liên quan đến cuộc sống thường nhật, hàng ngày, hãy nhấp vào đường link bên dưới

Email xin nhấp vào đây

Dành cho những câu hỏi thông qua điện thoại

Leopalace có thể tiếp nhận những thắc mắc bằng tiếng nước ngoài thông qua số điện thoại dưới đây

0120-984-578

(thời gian làm việc 10:00~18:30)

※Có thể tiếp nhận những ngôn ngữ như sau: tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Anh, tiếng Việt.

Top of page