Câu hỏi thường gặpKhi quý khách vào nhà hoặc khi đang ở nếu có những thắc mắc gì xin hãy tham khảo dưới đây.

videocamVideo về lễ nghi

Xin được giới thiệu những video về lễ nghi và quy tắc mong quý khách có thể tuân thủ khi sinh sống ở Nhật Bản. Nếu quý khách không hiểu được những quy tắc, văn hóa, tập quán độc đáo của Nhật, có thể sẽ gây ảnh hưởng đến khách hàng ở phòng xung quanh và những khách hàng sinh sống ở tòa nhà lân cận, nên trước khi vào nhà xin hãy xem các video sau đây.

Xem chi tiết

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ căn hộ.

Xin được giới thiệu những điều cần lưu ý khi sử dụng Leopalace, cách sử dụng các thiết bị trong phòng, phương pháp thủ tục hủy hợp đồng. Nếu quý khách đang ở có những thắc mắc gì, trước hết xin hãy tham khảo trong cuốn hướng dẫn sử dụng dịch vụ.

Xem chi tiết

  1. Câu hỏi thường gặp TOP
  2. Phòng vệ sinh
  3. CÓ THỂ SỬ DỤNG CHẤT TẨY RỬA「水洗トイレ用洗浄剤」CHO NHÀ VỆ SINH ĐƯỢC KHÔNG?

Để Danh sách chuyên mục

CÓ THỂ SỬ DỤNG CHẤT TẨY RỬA「水洗トイレ用洗浄剤」CHO NHÀ VỆ SINH ĐƯỢC KHÔNG? ngày cập nhật 2019.09.01

Qúy khách có thể sử dụng chất tẩy rửa nhà vệ sinh có bán trên thị trường theo sở thích của Qúy khách.

Tuy nhiên, nếu phòng của Qúy khách có bể tự hoại「浄化槽」 thì nếu đặt hóa chất vào nhà vệ sinh, vi khuẩn có lợi trong bể tự hoại sẽ bị tiêu diệt, hiệu ứng khử trùng sẽ bị mất và chất bẩn sẽ không được lọc sạch, gây ra mùi hôi.
Vì vậy, Khi mua chất tẩy rửa, Qúy khách vui lòng mua sản phẩm không có hại cho vi khuẩn trong bể tự hoại「浄化槽内のバクテリアに影響を与えません」.

●Bể tự hoại.
Nước thải sinh hoạt như nước thải nhà bếp, nước thải nhà tắm, nước thải máy giặt, nước thải nhà vệ sinh, v.v ... thường chảy qua cống và được xử lý, nhưng ở những nơi nước thải không qua được, cần phải lắp đặt bể tự hoại để xử lý nước thải. Bể tự hoại là một thiết bị sử dụng sức mạnh của vi sinh vật để xử lý (lọc) nước thải vệ sinh để xả nước thải sinh hoạt.

Mục lục

DÀNH CHO NHỮNG CÂU HỎI THÔNG QUA EMAIL

Những khách hàng đang thuê phòng của Leopalace nếu có thắc mắc liên quan đến cuộc sống thường nhật, hàng ngày, hãy nhấp vào đường link bên dưới

Email xin nhấp vào đây

Dành cho những câu hỏi thông qua điện thoại

Leopalace có thể tiếp nhận những thắc mắc bằng tiếng nước ngoài thông qua số điện thoại dưới đây

0120-984-578

(thời gian làm việc 10:00~18:30)

※Có thể tiếp nhận những ngôn ngữ như sau: tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Anh, tiếng Việt.

Top of page