Câu hỏi thường gặpKhi quý khách vào nhà hoặc khi đang ở nếu có những thắc mắc gì xin hãy tham khảo dưới đây.

videocamVideo về lễ nghi

Xin được giới thiệu những video về lễ nghi và quy tắc mong quý khách có thể tuân thủ khi sinh sống ở Nhật Bản. Nếu quý khách không hiểu được những quy tắc, văn hóa, tập quán độc đáo của Nhật, có thể sẽ gây ảnh hưởng đến khách hàng ở phòng xung quanh và những khách hàng sinh sống ở tòa nhà lân cận, nên trước khi vào nhà xin hãy xem các video sau đây.

Xem chi tiết

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ căn hộ.

Xin được giới thiệu những điều cần lưu ý khi sử dụng Leopalace, cách sử dụng các thiết bị trong phòng, phương pháp thủ tục hủy hợp đồng. Nếu quý khách đang ở có những thắc mắc gì, trước hết xin hãy tham khảo trong cuốn hướng dẫn sử dụng dịch vụ.

Xem chi tiết

  1. Câu hỏi thường gặp TOP
  2. Phòng vệ sinh
  3. CÔNG TẮC ĐIỀU CHỈNH QUẠT THÔNG GIÓ NHÀ VỆ SINH HIỂN THỊ CHẾ ĐỘ THÔNG GIÓ LIÊN TỤC 「常時換気」 THÌ CÓ PHẢI BỊ HỎNG KHÔNG?

Để Danh sách chuyên mục

CÔNG TẮC ĐIỀU CHỈNH QUẠT THÔNG GIÓ NHÀ VỆ SINH HIỂN THỊ CHẾ ĐỘ THÔNG GIÓ LIÊN TỤC 「常時換気」 THÌ CÓ PHẢI BỊ HỎNG KHÔNG? ngày cập nhật 2019.09.02

Một bộ phận tòa nhà được thiết kế ngoài ban công(hoặc ngoài sảnh ra vào) sẽ có cửa thông gió, gió lùa vào nhà qua cửa thông gió này và thông ngược lại ra ngoài qua cửa thông gió của nhà vệ sinh, do đó hệ thống này được cài đặt 24 giờ, gọi là「24時間換気システム」.

Đối với căn hộ tập thể thì cũng có các quy định như "hàng giờ cần phải thay thế lượng phần trăm không khí nhất định ".v.v... Do đó, hệ thống mặc định hoạt động liên tục 24 giờ「24時間換気システム」ra đời dựa trên các tiêu chuẩn trên.

Nếu Qúy khách tắt công tắc quạt thông gió nhà vệ sinh thì hệ thống thông gió 24 giờ cũng sẽ bị tắt, do đó Quý khách nên để chế độ「常時換気」và tiếp tục sử dụng.

Mục lục

DÀNH CHO NHỮNG CÂU HỎI THÔNG QUA EMAIL

Những khách hàng đang thuê phòng của Leopalace nếu có thắc mắc liên quan đến cuộc sống thường nhật, hàng ngày, hãy nhấp vào đường link bên dưới

Email xin nhấp vào đây

Dành cho những câu hỏi thông qua điện thoại

Leopalace có thể tiếp nhận những thắc mắc bằng tiếng nước ngoài thông qua số điện thoại dưới đây

0120-984-578

(thời gian làm việc 10:00~18:30)

※Có thể tiếp nhận những ngôn ngữ như sau: tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Anh, tiếng Việt.

Top of page