Câu hỏi thường gặpKhi quý khách vào nhà hoặc khi đang ở nếu có những thắc mắc gì xin hãy tham khảo dưới đây.

videocamVideo về lễ nghi

Xin được giới thiệu những video về lễ nghi và quy tắc mong quý khách có thể tuân thủ khi sinh sống ở Nhật Bản. Nếu quý khách không hiểu được những quy tắc, văn hóa, tập quán độc đáo của Nhật, có thể sẽ gây ảnh hưởng đến khách hàng ở phòng xung quanh và những khách hàng sinh sống ở tòa nhà lân cận, nên trước khi vào nhà xin hãy xem các video sau đây.

Xem chi tiết

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ căn hộ.

Xin được giới thiệu những điều cần lưu ý khi sử dụng Leopalace, cách sử dụng các thiết bị trong phòng, phương pháp thủ tục hủy hợp đồng. Nếu quý khách đang ở có những thắc mắc gì, trước hết xin hãy tham khảo trong cuốn hướng dẫn sử dụng dịch vụ.

Xem chi tiết

  1. Câu hỏi thường gặp TOP
  2. Về hợp đồng
  3. CÓ BẮT BUỘC PHẢI GIA HẠN HỢP ĐỒNG BẢO HIỂM KHÔNG?

Để Danh sách chuyên mục

CÓ BẮT BUỘC PHẢI GIA HẠN HỢP ĐỒNG BẢO HIỂM KHÔNG? ngày cập nhật 2019.09.10

Trong thời gian hợp đồng (bao gồm cả thời gian sử dụng sau khi gia hạn) Quý khách phải tự thanh toán phí và mua bảo hiểm cháy nổ do công ty chúng tôi giới thiệu (bảo hiểm an tâm cá nhân, bảo hiểm giành cho công ty, bảo hiểm hỗ trợ cuộc sống), hoặc bảo hiểm cháy nổ của công ty được chúng tôi chấp nhận.

Vì thế, trường hợp kết thúc hợp đồng bảo hiểm, Quý khách phải gia hạn hợp đồng bảo hiểm do công ty đã giới thiệu hoặc đăng kí một hợp đồng bảo hiểm mới.

Đối với những trường hợp đăng kí bảo hiểm công ty ngoài, khi gia hạn hợp Quý khách phải nộp bản copy hợp đồng bảo hiểm cho văn phòng Leopalace gần nhất.

Mục lục

DÀNH CHO NHỮNG CÂU HỎI THÔNG QUA EMAIL

Những khách hàng đang thuê phòng của Leopalace nếu có thắc mắc liên quan đến cuộc sống thường nhật, hàng ngày, hãy nhấp vào đường link bên dưới

Email xin nhấp vào đây

Dành cho những câu hỏi thông qua điện thoại

Leopalace có thể tiếp nhận những thắc mắc bằng tiếng nước ngoài thông qua số điện thoại dưới đây

0120-984-578

(thời gian làm việc 10:00~19:00)

※Có thể tiếp nhận những ngôn ngữ như sau: tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Anh, tiếng Việt.

Top of page