Câu hỏi thường gặpKhi quý khách vào nhà hoặc khi đang ở nếu có những thắc mắc gì xin hãy tham khảo dưới đây.

videocamVideo về lễ nghi

Xin được giới thiệu những video về lễ nghi và quy tắc mong quý khách có thể tuân thủ khi sinh sống ở Nhật Bản. Nếu quý khách không hiểu được những quy tắc, văn hóa, tập quán độc đáo của Nhật, có thể sẽ gây ảnh hưởng đến khách hàng ở phòng xung quanh và những khách hàng sinh sống ở tòa nhà lân cận, nên trước khi vào nhà xin hãy xem các video sau đây.

Xem chi tiết

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ căn hộ.

Xin được giới thiệu những điều cần lưu ý khi sử dụng Leopalace, cách sử dụng các thiết bị trong phòng, phương pháp thủ tục hủy hợp đồng. Nếu quý khách đang ở có những thắc mắc gì, trước hết xin hãy tham khảo trong cuốn hướng dẫn sử dụng dịch vụ.

Xem chi tiết

  1. Câu hỏi thường gặp TOP
  2. Về trả phòng
  3. KHI TRẢ PHÒNG, CÓ CẦM HÓA ĐƠN THANH TOÁN DỊCH VỤ TIỆN ÍCH, NHƯNG TRƯỜNG HỢP MUỐN THANH TOÁN BẰNG CÁCH RÚT TIỀN TỪ TÀI KHOẢN HOẶC THẺ TÍN DỤNG THÌ PHẢI LÀM SAO?

Để Danh sách chuyên mục

KHI TRẢ PHÒNG, CÓ CẦM HÓA ĐƠN THANH TOÁN DỊCH VỤ TIỆN ÍCH, NHƯNG TRƯỜNG HỢP MUỐN THANH TOÁN BẰNG CÁCH RÚT TIỀN TỪ TÀI KHOẢN HOẶC THẺ TÍN DỤNG THÌ PHẢI LÀM SAO? ngày cập nhật 2019.11.11

Trường hợp Qúy khách không thể chuẩn bị trước hóa đơn thanh toán bù trừ cuối cùng các dịch vụ tiện ích , ví dụ như muốn thanh toán qua hình thức rút tiền từ tải khoản sau thì Qúy khách vui lòng thông báo với chúng tôi vào ngày hôm đó.

Trường hợp Qúy khách quên thủ tục thanh toán nốt phí dịch vụ tiện ích thì cũng có trường hợp Qúy khách vẫn tiếp tục bị tính phí ngay cả khi đã rời khỏi phòng.

Mục lục

DÀNH CHO NHỮNG CÂU HỎI THÔNG QUA EMAIL

Những khách hàng đang thuê phòng của Leopalace nếu có thắc mắc liên quan đến cuộc sống thường nhật, hàng ngày, hãy nhấp vào đường link bên dưới

Email xin nhấp vào đây

Dành cho những câu hỏi thông qua điện thoại

Leopalace có thể tiếp nhận những thắc mắc bằng tiếng nước ngoài thông qua số điện thoại dưới đây

0120-984-578

(thời gian làm việc 10:00~19:00)

※Có thể tiếp nhận những ngôn ngữ như sau: tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Anh, tiếng Việt.

Top of page