Câu hỏi thường gặpKhi quý khách vào nhà hoặc khi đang ở nếu có những thắc mắc gì xin hãy tham khảo dưới đây.

videocamVideo về lễ nghi

Xin được giới thiệu những video về lễ nghi và quy tắc mong quý khách có thể tuân thủ khi sinh sống ở Nhật Bản. Nếu quý khách không hiểu được những quy tắc, văn hóa, tập quán độc đáo của Nhật, có thể sẽ gây ảnh hưởng đến khách hàng ở phòng xung quanh và những khách hàng sinh sống ở tòa nhà lân cận, nên trước khi vào nhà xin hãy xem các video sau đây.

Xem chi tiết

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ căn hộ.

Xin được giới thiệu những điều cần lưu ý khi sử dụng Leopalace, cách sử dụng các thiết bị trong phòng, phương pháp thủ tục hủy hợp đồng. Nếu quý khách đang ở có những thắc mắc gì, trước hết xin hãy tham khảo trong cuốn hướng dẫn sử dụng dịch vụ.

Xem chi tiết

  1. Câu hỏi thường gặp TOP
  2. Về trả phòng
  3. KHI TRẢ PHÒNG, NGƯỜI ĐẠI DIỆN KIỂM PHÒNG THAY CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

Để Danh sách chuyên mục

KHI TRẢ PHÒNG, NGƯỜI ĐẠI DIỆN KIỂM PHÒNG THAY CÓ ĐƯỢC KHÔNG? ngày cập nhật 2016.08.10

Hôm trả phòng sẽ tiến hành các thủ tục như kiểm tra tình trạng ố bẩn hư tổn trong phòng, hoàn trả chìa khóa, thanh toán phí, vì vậy chủ hợp đồng vui lòng đến kiểm tra phòng cùng với công ty chúng tôi.

Tuy nhiên, trong trường hợp bản thân người ký hợp đồng không thể đến kiểm phòng, người đại diện đến thay thì bản thân người ký hợp đồng vui lòng liên hệ sớm với chúng tôi thông qua "FORM TƯ VẤN" hoặc trực tiếp liên hệ đến tổng đài trung tâm dịch vụ.

Hôm kiểm phòng xin vui lòng mang theo "ĐƠN ỦY NHIỆM" và giấy tờ tùy thân của người được ủy nhiệm (bằng lái xe, hộ chiếu, v.v...)

Sau khi dán những giấy tờ đính kèm vào đơn ủy nhiệm, xin vui lòng điền đầy đủ thông tin cần thiết.
委任状.pdf

※ Trong trường hợp không in ra được, xin vui lòng tự chuẩn bị đơn có đầy đủ những thông tin cần thiết như nội dung của đơn đó.

Mục lục

DÀNH CHO NHỮNG CÂU HỎI THÔNG QUA EMAIL

Những khách hàng đang thuê phòng của Leopalace nếu có thắc mắc liên quan đến cuộc sống thường nhật, hàng ngày, hãy nhấp vào đường link bên dưới

Email xin nhấp vào đây

Dành cho những câu hỏi thông qua điện thoại

Leopalace có thể tiếp nhận những thắc mắc bằng tiếng nước ngoài thông qua số điện thoại dưới đây

0120-984-578

(thời gian làm việc 10:00~18:30)

※Có thể tiếp nhận những ngôn ngữ như sau: tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Anh, tiếng Việt.

Top of page